ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านเหมืองสองท่อ มีกำหนดการ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กพิการ โดย ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกสามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง
ได้ที่โรงเรียนบ้านเหมืองสองท่อ ระหว่างวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๐ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)  รายละเอียดดังเอกสารแนบ