ข่าวประชาสัมพันธ์
      ประชาสัมพันธ์ แผนที่การเดินทางสู่โรงเรียนบ้านเหมืองสองท่อ สำหรับทุกคณะและทุกท่านที่จะเดินทางมาเยี่ยมเยือนโรงเรียนบ้านเหมืองสองท่อนะคะ มีทั้งแผนที่จากเมืองกาญจนบุรีมาถึงโรงเรียน และแผนที่การเดินทางจากเกริงกระเวียสู่โรงเรียนบ้านเหมืองสองท่อนะคะ
      ปล.ทางโรงเรียน ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยือน
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์